โรงเรียนยโสธรพิทยาคม  นำโดย ดร.ชัชพล  รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม รวมแสดงความยินดีกับท่านรองพิไลวรรณ  สร้อยสิงห์

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ที่ได้รับรางวัลรองผู้อำนวยการดีเด่น ประจำปี 2563 การประชุมสัมนาทางวิชาการและการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ครั้งที่ 50 ของสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย  จังหวัดเชียงราย