วันที่ 13 มกราคม 2565 นายชัชพล รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม พร้อมคณะรองผู้บริหารโรงเรียน เข้าอำนวยอวยพร ขอพรปีใหม่

พร้อมมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ ให้กับ นายอัครณัฐ  หาญจางสิทธิ์   นายนิวิสน์  สืบศรี และ ดร.มานิต เขียวศรี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม  พร้อมกับ ดร.สายชล  โพธิ์ศรี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งทั้งสี่ท่านได้อำนวยอวพรปีใหม่กับคณะผู้บริหาร รองผู้บริหาร และยังฝากอวยพรมายังคณะครูและนักเรียนโรงเรียนยโสธรพิทยาคม