วันที่ 11 มีนาคม 2565 ดร.ชัชพล  รวมธรรม  ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาเปตอง ประเภท เดี่ยวชาย จากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 47

“ศรีสะเกษเกมส์” จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมเป็นตัวแทน จังหวัดยโสธร และตัวแทนภาค ภาค 3 เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเปตอง ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2565 ที่สนามแข่งขัน มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ  พร้อมกล่าวชื่นชม แสดงความยินดี และให้กำลังในการเป็นตัวแทนการแข่งขันในครั้งนี้   ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.คูณ  วงศ์อนันต์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยโสธร มอบเกียรติบัตรให้กับ ดร.ชัชพล รวมธรรม ในครั้งนี้  รายชื่อตัวแทนนักกีฬาเปตอง  นายเฉลิมพล  มานะจักร   ผู้จัดการทีม ดร.ชัชพล  รวมธรรม  ผู้ช่วยผู้จัดการทีม  ดร.คูณ  วงศ์อนันต์  ผู้ฝึกสอน  1. นายพรชัย  ตั้งยิ่งยง   2. นายณัฐวุฒิ  อ่อนคำ  และ 3. นายสุเมธ  โพธิ์ไข